Lịch Làm Việc >>> T2-T6: 8:00-21:00      T7: 8:00-17:00      CN: 10:00-16:00
Hỗ trợ online:
Hotline0936 799 169
 • VẬN CHUYỂN HÀNG ĐƯỜNG TÀU BIỂN

  VẬN CHUYỂN HÀNG ĐƯỜNG TÀU BIỂN

  Uy tín chất lượng là hàng đầu của chúng tôi!

 • VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BĂNG HÀNG KHÔNG

  VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BĂNG HÀNG KHÔNG

  Uy tín chất lượng là hàng đầu của chúng tôi!

 • CHUYỂN PHÁT NHANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ

  CHUYỂN PHÁT NHANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ

  Uy tín chất lượng là hàng đầu của chúng tôi!

 • CHUYỂN PHÁT NHANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ

  CHUYỂN PHÁT NHANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ

  Uy tín chất lượng là hàng đầu của chúng tôi!

 1. 1
 2. 2

Tin tức

  Ba thắc mắc khách hàng hay gặp khi gửi hàng đi mỹ đường biển

  Cộng đồng người Việt sinh sống ở các nước trên thế giới ngày càng tăng chính vì vậy mà các dịch vụ gửi hàng đi mỹ đường biển ngày càng phát triển nhằm phục vụ nhu cầu gửi quà cho người thân hoặc bạn bè của khách hàng.
  Gửi hàng đi mỹ đường biển hiện đang là dịch vụ trong dịp hè này vì khách hàng muốn gửi quà tặng, thực phẩm quê hương sang cho người thân hoặc bạn bè đang sinh sống ở Mỹ.

  Nhưng đối với những khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ đường biển thì thường có những thắc mắc rất là thú vị. Hãy cùng Long Hưng Phát tổng hợp xem lại các thắc mắc cũng như những lời giải đáp nhé.


  Gửi hàng đi mỹ đường biển

  1. Thời gian gửi hàng đi mỹ đường biển

  Ngoài yếu tố về chất lượng của dịch vụ phải tốt thì khách hàng còn quan tâm đến thời gian vận chuyển hàng hóa nữa nên sẽ tùy thuộc vào gói dịch vụ, chi phí và số lượng lô hàng cần gửi đi Mỹ mà thời gian gửi hàng đi mỹ đường biển sẽ rất khác nhau.

  Thông thường thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ:
  • + Đối với gửi hàng đi mỹ đường biển thường: 4 - 7 ngày.
  • + Đối với gửi hàng đi mỹ đường biển tiết kiệm: 10 - 12 ngày.

  Tuy nhiên thời gian trên có thể nhanh hay chậm tùy thuộc vào vị trí, địa điểm bạn muốn gửi tới, số lượng hàng nhiều hay ít và gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.
  >>> Xem thêm: lợi ích khi gửi hàng đi mỹ đường biển


  Thời gian gửi hàng đi mỹ đường biển nhanh chóng

  2. Thuế hải quan khi gửi hàng đi mỹ đường biển

  Có thể nói tuỳ thuộc vào từng mặt hàng và giá trị của nó mà các mức thuế được đặt ra khác nhau theo quy định của chính phủ Mỹ hoặc các nước khác trên thế giới nhưng trong số đó thì cũng có những mặt hàng sẽ được miễn thuế. 

  Tuy nhiên thì giá trị các loại hàng phải khai đúng với giá trị thật để hải quan có thể xác định giá cước gửi hàng đi mỹ đường biển, nếu xác định có sai sự thì sẽ bị xử phạt theo quy định phát luật bên Mỹ.

  Do giá trị thuế có thể thay đổi theo từng lo hàng nên để biết rõ thêm thông tin về mức thuế hải quan, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp qua công ty thông qua số điện thoại 0933733193 để được tư vấn một cách chính xác nhất.


  Thuế hải quan và giá cước khi gửi hàng đi mỹ đường biển

  3. Chú ý các mặt hàng đặc biệt khi gửi hàng đi mỹ đường biển

  Đối với các mặt hàng thuộc về chất dinh dưỡng thì dù đã được kiểm định tại Việt Nam vẫn có thể bị huỷ vì khi tới Mỹ sẽ phải xác định lại chất lượng những sản phẩm này một lần nữa trước khi đăng ký FDA và được đưa vào Mỹ.

  Đối với các loại mặt hàng gửi hàng đi mỹ đường biển nhiều chi tiết nhỏ được làm từ gỗ phải khử trùng cẩn thận trước khi gửi qua Mỹ nếu không sẽ bị gửi trả lại hoặc tiêu hủy 1 cách đáng tiếc.

  Tuyệt đối lưu ý rằng không được gian lận trong khai báo hàng hoá vì dễ dẫn tới chậm thông quan và có khi nguy cơ bị tiêu huỷ hoặc trả lại hàng rất cao mà không cần phải báo trước.

  Qua ba thắc mắc cũng như những thông tin giải đáp chúng tôi gửi đến cho khách hàng ở bên trên sẽ phần nào giúp ích cho khách hàng giảm bớt tối đa những sự cố đáng tiếc có thể xảy để việc vận chuyển hàng hóa thuận lợi đến với người thân hoặc bạn bè.

  Ngoài ra khách hàng có thể liên lạc qua công ty để được hỗ trợ miễn phí với sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm của nhân viên.

  CÔNG TY TNHH TM DV LONG HƯNG PHÁT
  Địa chỉ: 656/11A Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TPHCM. (Đối diện số nhà 656/40)
  Facebook: https://www.facebook.com/vanchuyenquoctehcm/

Kiểm tra lịch trình hàng hóa

Hỗ trợ trực tuyến

 • Tư vấn 1: 0936 799 169
  Tư vấn 2: 0933 733 193
  Tư vấn 3: 0902 749 559

Thống kê truy cập

Liên hệ với chúng tôi