Lịch Làm Việc >>> T2-T6: 8:00-21:00      T7: 8:00-17:00      CN: 10:00-16:00
Hỗ trợ online:
Hotline0936 799 169
 • VẬN CHUYỂN HÀNG ĐƯỜNG TÀU BIỂN

  VẬN CHUYỂN HÀNG ĐƯỜNG TÀU BIỂN

  Uy tín chất lượng là hàng đầu của chúng tôi!

 • VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BĂNG HÀNG KHÔNG

  VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BĂNG HÀNG KHÔNG

  Uy tín chất lượng là hàng đầu của chúng tôi!

 • CHUYỂN PHÁT NHANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ

  CHUYỂN PHÁT NHANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ

  Uy tín chất lượng là hàng đầu của chúng tôi!

 • CHUYỂN PHÁT NHANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ

  CHUYỂN PHÁT NHANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ

  Uy tín chất lượng là hàng đầu của chúng tôi!

 1. 1
 2. 2

Tin tức

  Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ tốt nhất

  Thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây đang phát triển rất mạnh mẽ. Trong đó là các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển đang phát triển rất mạnh do nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ ngày càng lớn.
  Ngày nay thị trường dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây đang rất tích cực và sôi động kèm theo đó là nhu cầu của khách hàng ngày một tăng theo dẫn đến càng ngày càng có nhiều công ty chuyển phát nhanh hình thành và gia nhập vào thị trường này. Trong đó là các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ tốt nhất đang phát triển rất mạnh vì do nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển rất lớn.

  Tuy nhiên khi thị trường này càng ngày càng đông công ty tham gia thì các khách hàng cũng càng phải cẩn trọng trong việc lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ tốt nhất. Bởi vì trong thị trường này sẽ có không ít các hãng kém chất lượng, kém uy tín khiến cho nhiều khách hàng phải thất vọng khi đã tin tưởng vào những tin quảng cáo hoành tráng, đẹp mắt. Do đó mà công ty Long Hưng Phát gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển xin chia sẻ bài viết này để khách hàng có những tiêu chí tốt nhất trong việc lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ tốt nhất cho mình.


  Dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

  1. Sự uy tín của công ty khi cung cấp các loại hình dịch vụ này

  Để khách hàng có thể hạn chế những rủi ro nhất định và không mong muốn khi sử dụng loại hình dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ tốt nhất thì khách hàng hãy nên chọn lựa dịch vụ của các công ty giao nhận hàng có thương hiệu đứng đầu trên thị trường như Long Hưng Phát, DHL, UPS, Fedex... 

  Ngoài ra thì các khách hàng cũng phải cần xem xét đến các yếu tố như: tên công ty, địa chỉ công ty nơi nhận hàng và giao hàng, số điện thoại của công ty, địa chỉ mail liên lạc của công ty và quan trọng nhất trang web của chính công ty đó... Khách hàng có thể thấy là chỉ với một vài yếu tố tưởng chừng đơn giản như này cũng sẽ phần nào nói lên hết về sự quy mô cũng như sự uy tín của công ty vận chuyển từ đó sẽ giúp cho các khách hàng tránh được khỏi những công ty lừa đảo, kém chất lượng và kém uy tín.


  Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển uy tín

  2. Về mặt chi phí gửi hàng

  Tiêu chí tiếp theo đó là về chi phí và nó cũng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng trong lúc khách hàng lựa chọn cho mình dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ.

  Về mặt chi phí thì có rẻ thật nhưng khách hàng cũng không nên quá chú tâm vào yếu tố rẻ, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển thật sự rẻ chỉ khi nó trung hòa được cả 2 yếu tố là nhu cầu và chi phí mà khách hàng bỏ ra. Vì thế mà mức giá sẽ thay đổi liên tục tùy thuộc loại hình dịch vụ gửi hàng mà khách hàng lựa chọn.

  3. Cách thức đóng gói và bảo quản hàng hóa

  Hãy lựa chọn những công ty vận chuyển hàng hóa đi Mỹ bằng đường biển thực hiện tốt các quá trình về đóng gói và bảo quản mặt hàng cũng như chất lượng hàng hóa sẽ là sự lựa chọn thông minh hàng đầu dành cho khách hàng.

  Bởi vì các mặt hàng sản phẩm được gửi đi Mỹ bằng đường biển phải di chuyển một quãng đường khá là dài chính vì mà hàng hóa dễ bị hư hỏng nặng và đổ vỡ liên tục nếu không được đóng gói một cách cẩn thận, bảo quản không đúng cách trong quá trình vận chuyển.


  Đóng gói và vận chuyển hàng hóa đường biển cẩn thận

  4. Thái độ phục vụ của nhân viên công ty

  Đối với những nơi mà có nhân viên thể hiện sự tác phong chuyên nghiệp, hòa đồng và xử lý tốt các nhu cầu cũng như những câu hỏi phát sinh của khách hàng sẽ là tốt hơn rất nhiều lần so với những công ty không thể giải quyết nổi các vấn đề phát sinh mà các khách hàng đang gặp phải. 

  Tuy tiêu chí này chỉ là nhỏ xíu nhưng mà nó cũng không kém phần quan trọng để khách hàng có thể đánh giá công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển có đúng là sự lựa chọn hàng đầu và tốt nhất mà công ty đó đem lại sự hài lòng, uy tín cũng như chất lượng cho mình hay không? Bởi vì những cá thể dù là nhỏ nhất cũng có thể phản ánh được cách làm việc của toàn bộ công ty đó trong suốt quá trình hợp tác.

  5. Phản hồi từ khách hàng

  Khách hàng mới cũng có thể tham khảo những lời nhận xét, phản hồi của các khách hàng đã từng sử dụng qua dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ nhất tại công ty Long Hưng Phát trên trang web hoặc trên trang mạng xã hội facebook để có được cái nhìn tổng thể và khách quan hơn để từ đó mà đưa ra được lựa chọn một cách chính xác và hợp lý.


  Long Hưng Phát gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

  Trên đây là năm tiêu chí giúp khách hàng có thể chọn lựa dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ một cách hợp hợp lý và phù hợp với chi phí mình có. Bên cạnh đó thì công ty Long Hưng Phát cũng được xem là một tiêu chí tuyệt vời giúp khách hàng có được dịch vụ tốt nhất và khi đến với Long Hưng Phát, khách hàng sẽ nhanh chóng tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ nhất, chất lượng nhất.

  Long Hưng Phát gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển xin cam kết tình trạng hàng hóa còn nguyên vẹn khi đến nơi người nhận, thời gian và địa điểm giao hàng không sai sót cũng như mức chi phí vô cùng tiết kiệm chắc chắn rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ mà Long Hưng Phát cung cấp.

Kiểm tra lịch trình hàng hóa

Hỗ trợ trực tuyến

 • Tư vấn 1: 0936 799 169
  Tư vấn 2: 0933 733 193
  Tư vấn 3: 0902 749 559

Thống kê truy cập

Liên hệ với chúng tôi