Lịch Làm Việc >>> T2-T6: 8:00-21:00      T7: 8:00-17:00      CN: 10:00-16:00
Hỗ trợ online:
Hotline0936 799 169
 • VẬN CHUYỂN HÀNG ĐƯỜNG TÀU BIỂN

  VẬN CHUYỂN HÀNG ĐƯỜNG TÀU BIỂN

  Uy tín chất lượng là hàng đầu của chúng tôi!

 • VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BĂNG HÀNG KHÔNG

  VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BĂNG HÀNG KHÔNG

  Uy tín chất lượng là hàng đầu của chúng tôi!

 • CHUYỂN PHÁT NHANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ

  CHUYỂN PHÁT NHANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ

  Uy tín chất lượng là hàng đầu của chúng tôi!

 • CHUYỂN PHÁT NHANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ

  CHUYỂN PHÁT NHANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ

  Uy tín chất lượng là hàng đầu của chúng tôi!

 1. 1
 2. 2

Tin tức

  Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển uy tín tại Hồ Chí Minh

  Dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển của công ty Long Hưng Phát được rất nhiều quý khách yêu thích và lựa chọn tin dùng.
  Không những vậy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi còn được rất nhiều người yêu thích bới các lí do sau đây.
  >>> Xem thêm: gửi hàng đi mỹ đường biển tại Hà Nội

  1. Bạn hiểu như thể nào là dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển


  Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

  Để sử dụng được dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài bằng đường biển thì bạn phải vận chuyển hàng hóa của mình đến các quốc gia có hệ thống cảng lớn như mỹ, úc, nhật bản, indonexia, philipin, singapore,... Trong đó, dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển của công ty Long Hưng Phát được nhiều người yêu thích và tin tưởng hơn hết.

  Mỹ không những là một quốc gia các hệ thống cảng biển rộng lớn mà tại đây còn có cả một cộng đông người việt đang sinh sống và làm việc. Không những thế hệ thống cảng biển tại đây đáp ứng được các điều kiện đầy đủ về số lượng lớn tàu thuyền đậu. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng rất đa dạng và phong phú (từ máy móc, quần áo, trang sức, quà lưu niệm, thư từ, tài liện đến thực phẩm,...) được diễn ra hàng ngày và đặc biệt đông đúc trong các ngày lễ như tết trung thu, tết nguyên đán, lễ giáng sinh.

  2. Những điểm thuận lợi khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

  Bạn đã sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển, vậy bạn thấy có thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa không, và thuận tiện như thế nào?


  Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển với giá cực rẻ trong hè này

  Điều đầu tiên để nói đến lợi ích gửi hàng đi mỹ bằng đường biển, bạn phải nói đến giá cả cực rẻ so với dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không. Chính cái điều này đã kèm theo hàng loạt sự thuận tiện đến với bạn, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn nếu bạn chọn dịch vụ vận chuyển đường biển với số lượng và kích thược hàng lớn.
  >>> Tham khảo thêm: giá cước gửi hàng đi mỹ và quốc tế
  Bạn cũng không cần lo lắng về việc vận chuyển có an toàn hay không, vì chúng tôi vận chuyển chuyên nghiệp an toàn và nhanh chóng, cũng với các gói hàng hóa được đóng gói bảo hiểm đầy đủ, đúng quy định, giúp cho dịch vụ vận chuyển càng thêm thuận lợi, không bị gập ghềnh, đặc biệt các hàng hóa dễ vỡ được an toàn hơn hết.

  3. Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển cũng có những khó khăn không kém

  Không có một hình thực dịch vụ vận chuyển nào là hoàn hảo nhất, có thuận lợi cũng có khó khăn, có ưu thì phải có khuyết, để từ đó dịch vụ của chúng ta ngày càng nâng cao và phát triển, vì vậy khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển bạn cần phải chú ý một số điều sau:
  • - Thời gian vận chuyển tương đối, thường dao động trong khoảng từ 5 đến 10 ngày, tùy theo từng khoảng cách địa lý để vận chuyển nhanh chậm. Vì vậy, nều bạn có ý định chuyển hàng đi gấp thì nên ưu tiên lựa chọn dịch vụ khác, ngoài ra bạn cũng cần phải lưu ý và tính toán ngày vì hải quan không làm việc thứ bảy và chủ nhật.


  Tư vấn thủ tục tại công ty Long Hưng Phát chuyên nghiệp – thân thiện

  • - Thủ tục vận chuyển hàng hóa đi mỹ bằng đường biển là một trong số những thủ tục vận chuyển rắc rối nhất, phức tạp nhất, và không được giao hàng tận nhà. Đối với những quý khách gửi hàng hóa đơn lẻ, hoặc số lượng không nhỏ, hay tính chất công việc bận rộn, thì bạn nên chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không.

  Đến với công ty vận chuyển Long Hưng Phát, bạn được tận hưởng dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển chuyên nghiệp và an toàn nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Kiểm tra lịch trình hàng hóa

Hỗ trợ trực tuyến

 • Tư vấn 1: 0936 799 169
  Tư vấn 2: 0933 733 193
  Tư vấn 3: 0902 749 559

Thống kê truy cập

Liên hệ với chúng tôi