Lịch Làm Việc >>> T2-T6: 8:00-21:00      T7: 8:00-17:00      CN: 10:00-16:00
Hỗ trợ online:
Hotline0936 799 169
 • VẬN CHUYỂN HÀNG ĐƯỜNG TÀU BIỂN

  VẬN CHUYỂN HÀNG ĐƯỜNG TÀU BIỂN

  Uy tín chất lượng là hàng đầu của chúng tôi!

 • VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BĂNG HÀNG KHÔNG

  VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BĂNG HÀNG KHÔNG

  Uy tín chất lượng là hàng đầu của chúng tôi!

 • CHUYỂN PHÁT NHANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ

  CHUYỂN PHÁT NHANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ

  Uy tín chất lượng là hàng đầu của chúng tôi!

 • CHUYỂN PHÁT NHANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ

  CHUYỂN PHÁT NHANH GIAO HÀNG TẬN NHÀ

  Uy tín chất lượng là hàng đầu của chúng tôi!

 1. 1
 2. 2

Tin tức

  Gửi hàng đi mỹ đường biển và hàng không

  Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển, gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không có những điểm gì khác nhau? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau:
  Long Hưng Phát là hãng vận tải hàng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên chuyển rất nhiều loại hàng hóa đi hơn 200 quốc gia/vũng lãnh thổ khác nhau. Đương nhiên chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài bằng cả đường biển và đường hàng không. Mọi yêu cầu đính kèm của quý khách đều được công ty thực hiện tốt. Đặc biệt, bài viết này Long Hưng Phát sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về gửi hàng đường biển đi mỹ và đường hàng không.
   
  Gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không
  Gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không

  1. Gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không

  Nếu bạn đã từng chuyển phát nhanh quốc tế chắc không xa lạ gì với phương thức này. Đây là phương thức chuyển hàng thông dụng nhất hiện nay. Tại sao lại vậy?

  Thứ nhất, chuyến tuyến chuyển hàng đi mỹ bằng đường hàng không có thể vận chuyển hàng đến tất cả mọi nơi, bởi mỗi quốc gia, tỉnh/thành phố/tiểu bang đều có riêng một sân bay với quy mô lớn/nhỏ khác nhau. Điều này dẫn đến gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không có thể gửi đến bất kì đâu, không giới hạn vùng lãnh thổ.
   
  Gửi hàng hóa đi mỹ bằng đường hàng không DHL, Fedex, UPS, TNT
  Gửi hàng hóa đi Mỹ đường hàng không Fedex, TNT, DHL, UPS

  Tiếp theo, phương thức này chính là phương thức gửi hàng đi mỹ nhanh nhất hiện nay. Một chiếc máy bay nếu khở hành từ Mỹ về Việt Nam chỉ tiêu tốn khoảng 8-10 tiếng bay cho nửa vòng trái đất. Đó chính là lý do hàng hóa được chuyển bằng đường không từ Mỹ đi Việt Nam chỉ trong vòng từ 3-5 ngày (thời gian kiểm kê vận chuyển trung gian, kiểm kê hàng hóa, đóng gói...). Khoảng thời gian này nhanh gấp 3 lần so với gửi hàng đi mỹ qua bưu điện.

  Thông thường, khi quý khách hàng đăng kí gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không thường được tặng kèm dịch vụ door-to-door. Dịch vụ chuyên tuyển này thực sự rất tiện ích đối với người gửi lẫn người nhận trong trường hợp công việc quá bận rộn.

  2. Gửi hàng đi mỹ về đường biển

  Chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển
  Chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển

  Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển xem là phương thức chuyển vận giá rẻ nhất. Hình thức này rất phù hợp với những khách hàng/doanh nghiệp mong muốn chuyển hàng có kích cỡ, thể tích lớn. Và hiển nhiên, họ không thể nào chi trả cho khoản phí "khủng" nếu vận chuyển lô hàng đó bằng đường hàng không.

  Trong trường hợp lô hàng 100kg, nếu bạn vận chuyển bằng đường biển, bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền khá lớn so với nhờ dịch vụ vận chuyển đường hàng không.
   
  Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển chuyển hàng nặng
  Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển chuyển hàng nặng

  Đi đôi với ưu điểm giá rẻ như trên, dịch vụ này cũng tồn động vài khuyết điểm nho nhỏ như: bắt buộc người nhận phải đến tận nơi để nhận, khâu thủ tục phức tạp. Dù vậy, đây cũng là hình thức chuyển hàng đi mỹ không thể thay thế, tối ưu nhất đối với kiện hàng quá khổ.

  3. Đáp ứng mong muốn gửi hàng đi mỹ giá rẻ

  Long Hưng Phát - công ty chuyển vận uy tín. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyển sâu, hỗ trợ, tư vấn phương thức gửi hàng cho quý khách hàng căn cứ vào loại hàng, và thể tích ước lượng. Và chúng tôi sẽ đưa ra những mức cước phí khác nhau để quý khách hàng tham khảo và chọn lựa.
   
  Công ty vận chuyển đường biển đi mỹ giá rẻ
  Công ty vận chuyển đi mỹ bằng đường biển giá rẻ

  Gửi hàng đường biển hay gửi hàng đường hàng không đi mỹ, chúng tôi vẫn hỗ trợ quý khách hàng door-to-door, đóng gói miễn phí, an toàn, chắc chắn.

  Cam kết thời gian đúng hạn, luôn chú trọng từng yêu cầu của khách hàng và cố gắng đáp ứng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi có hệ thống hỗ trợ 24/7, quý khách hàng có thể gọi bất kì lúc nào khi bạn cần.

  Và đừng quên chọn lựa Long Hưng Phát để nhận được gói bảo hiểm. Đây chính là "kim bài" giúp đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng trong trường hợp hàng hóa bị tổn thất, bị giữ tại sân bay, hay bị thất lạc.

  Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo tổng đài tư vấn 0936 799 169 khi có nhu cầu mong muốn gửi hàng đi mỹ bằng đường biển hay hàng không.

Kiểm tra lịch trình hàng hóa

Hỗ trợ trực tuyến

 • Tư vấn 1: 0936 799 169
  Tư vấn 2: 0933 733 193
  Tư vấn 3: 0902 749 559

Thống kê truy cập

Liên hệ với chúng tôi